Hiển thị 1–12 trong 21 kết quả

Sản xuất vỏ tủ điện là một trong những sản phẩm đại diện của ngành cơ khí chính xác hiện nay, nó không những đòi hỏi độ chính xác cao mà còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thời gian sử dụng, độ bền và nhiều yếu tố khác. Chúng được sử dụng trong các nhà máy, chung cư, cao ốc thương mại lớn… những nơi mà sử dụng hệ thống điện công nghiệp, điện nặng, và thậm chí những hộ dân cũng sử dụng vỏ tủ bảng điện này. Việc sử dụng vỏ tủ điện giúp bảo vệ các thiết bị bên trong, tránh các tác động từ bên ngoài đồng thời cũng tạo độ thẩm mỹ cho tủ điện.

Các ngành công nghiệp đang trên con đường phát triển, sử dụng vỏ tủ điện công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí thay vì phải sử dụng những chất liệu khác, giá thành cao mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ và thời gian sử dụng. Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp đang được các công ty sản xuất vỏ tủ điện đầu tư về máy móc, dây chuyền hiện đại, nhân công, năng lực để đáp ứng như cầu sử dụng của nghành công nghiệp này.

Vỏ tủ điện dùng để bảo vệ các phụ kiện tủ điện và các thiết bị điện, vật liệu để chế tạo là thép không gỉ, tôn đen tấm được cán phẳng và được thiết kế thông dụng với kích thước như sau :

+ Kích thước chiều cao vỏ tủ điện từ 210mm đến 2200mm

+ Kích thước chiều rộng vỏ tủ điện từ 160mm đến 1800mm

+ Kích thước chiều sâu vỏ tủ điện từ 100mm đến 1500mm

+ Độ dày tôn của vỏ tủ điện 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm

+ Màu sắc được sơn tĩnh điện theo yêu cầu của quý khách hàng như sơn sần hoặc sơn bóng. Tùy thuộc vào bản vẽ của vỏ tủ điện mà có chân đế, 1 lớp cánh hay 2 lớp cánh

Sản xuất vỏ tủ điện thông thường có 2 loại là Vỏ tủ điện trong nhà và Vỏ tủ điện ngoài trời

Vỏ Tủ điện trong nhà thường được sử dụng trong nhà, được đặt trong các tầng hầm, bãi đỗ xe, các vị trí ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài đảm bảo không ẩm ướt, khô ráo để bảo vệ các thiết bị bên trong như Aptomat, biến tần, phụ kiện vỏ tủ điện khác. Sản phẩm này thường được sơn tĩnh điện trong nhà để tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm
Vỏ Tủ điện ngoài trời được thiết kế chuyên biệt để đặt được ngoài trời, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như gió mưa, độ ẩm, axit, môi trường bụi bẩn… các loại vỏ tủ điện có thể lắp đặt ngoài trời như Vỏ tủ điện inox, các loại vỏ tủ điện công nghiệp khác. Đa số các sản phẩm vỏ tủ điện ngoài trời đều sơn tĩnh điện màu bóng, tăng độ trơn trên bề mặt sản phẩm, giúp sản phẩm không bị lưu lại những tạp chất trên bề mặt

Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp thường được làm bằng tôn sơn tĩnh điện, vật liệu thép cứng, được sơn trong môi trường và quy trình sơn tĩnh điện, việc gia công vỏ tủ điện đòi hỏi phải mất nhiều công đoạn, lên kế hoạch tỉ mỉ để cho được sản phẩm theo đúng yêu cầu bản vẽ. Hiện nay các nhà máy, cơ sở sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp đều áp dụng theo một quy trình chuẩn mực sản xuất tủ điện để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng một cách tốt nhất để phục vụ nghành điện. Tùy thuộc vào kích thước vỏ tủ điện mà các nhà sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp tiến hành gia công để có tiến độ tốt nhất. Việc cung cấp vỏ tủ điện và bán vỏ tủ điện cho các nhà thầu, chủ đầu tư, các nhà thượng mại đang được triển khai mạnh mẽ, khẩn trương để tìm chỗ đứng cho mình trên thị trường điện công nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất vỏ tủ điện trên thị trường hiện nay rất nhiều, chính vì vậy việc canh tranh về báo giá vỏ tủ điện và chất lượng của sản phẩm đang được các xưởng sản xuất vỏ tủ điện chú ý đến, đặc biệt là khâu chất lượng cũng như thời gian tiến độ giao hàng.

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI là xưởng sản xuất vỏ tủ điện uy tín trên thị trường, đảm bảo về mặt tiến độ cũng như chất lượng, thời gian giao hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, đội ngũ tay nghề kinh nghiệm làm cho các tập đoàn lớn, hệ thống dây chuyền hệ thông máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, đảm bảo theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Đến với CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI, quý khách sẽ được báo giá vỏ tủ điện giá rẻ nhất với đầy đủ kích thước vỏ tủ điện, chung loại phong phú đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Sản xuất cung cấp vỏ tủ điện công nghiệp là một mũi nhọn chúng tôi muốn hướng tới tương lai, cung cấp và sản xuất cho các chủ đầu tư, các đơn vị thiết bị điện báo giá vỏ tủ điện ngoài trời, tủ điện có mái che. CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp uy tín chất lượng trên thị trường, hãy đến với chúng tôi để được giá vỏ tủ điện công nghiệp rẻ nhất và được hỗ trợ giá từ nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất.

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Trụ sở: Huyền Kỳ – Tổ dân phố số 7 – Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0986.122.389        09677.468.55

Wedsite: https://cokhidelta.com/

Email: kd.codiendelta@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

Sản xuất Thang Máng Cáp

Sản xuất Tủ Cứu Hoả

Sản xuất Tủ Rack Tủ Mạng

Sản xuất Tủ Đựng Đồ và Gia Công Cơ Khí