Xem tất cả 3 kết quả

Vỏ tủ rack 15U của đơn vị chúng tôi chế tạo theo tiểu chuẩn về tủ rack quốc tế.

Tủ rack 15U làm từ vật liệu thép tole có khổ bản rộng và độ dày từ 0.8mm đến 1.5mm tùy theo độ dày của quý khách sử dụng, sản phẩm được phủ một lớp sơn tĩnh điện chắn chắn bảo vệ bề mặt giúp tăng tuổi thọ sử dụng, đồng thời lớp sơn tĩnh điện cũng giúp thân thiện với các thiết bị lắp tủ rack và môi trường xung quanh. Sức chịu tải của tủ mạng 15U là 350kg, ở phần dưới chân tủ được lắp ráp bằng 04 bánh xe đa hướng, có phanh hãm cố định ở bánh xe, giúp người sử dụng và lắp đặt thuận tiện di chuyên bằng tay hoặc cố định vị trí cần sử dụng. Phần đáy được thiết kế có 02 tấm trượt, khi yêu cầu cần thiết dây cáp mạng đi từ dưới đáy tủ đi lên hoặc đóng kín lại tránh các côn trùng xâm nhập vào bên trong vỏ tủ sever.

Nóc tủ rack 15U dùng để che chắn cho thân vỏ và được sơn tĩnh điên, bên trong vỏ được lắp quạt thông gió và đột nhiều lỗ để được tản nhiệt, và được đột ở 2 bên cạnh vỏ tủ tạo độ thoáng khí và không gian bên trong.

Thanh gắn tiêu chuẩn thiết bị thường được là từ thép cố độ cứng cao từ 1.5mm trở lên làm bằng tôn ZAM, mạ kẽm hay sơn tĩnh điện, phải tương thích theo tiêu chuẩn

Khung tủ và các thanh nối cũng được là theo độ dày của thanh gắn thiết bị, để tạo thành một bộ khung vững chắc, chịu được tải trọng trải đều bên trong tủ, không bị cong vênh hay yếu khi đặt bộ thiết bị lên.

Cánh tủ được chia thành cánh trước và cánh sau :

Cánh trước thường đột một khổ bản rộng để lắp meka trong suốt có độ dày từ 3mm đến 5mm, thuận tiện cho việc quan sát và điều chỉnh các thiết bị bên trong quá trình sử dụng, trên cánh trước cũng có 01 khóa an toàn để đóng mở và giúp bảo vệ thiết bị bên trong

Cánh sau được thiết kế theo kiểu lọc bụi và không khí, giúp vỏ tủ được làm sạch bên trong vỏ tủ

Hai cánh ở 2 bên được thiết theo kiểu tháo lắp rời, dễ dàng trong việc lắp đặt và sửa chữa hay bảo hành, cũng tăng độ thẩm mỹ cho vỏ tủ

Ổ cắm là loại ổ cắm chuyên dùng cho các loại vỏ tủ mạng tiêu chuẩn 19’’, ổ cắm có thể gắn trực tiếp lên các thanh thiết bị tùy vào vị trí muốn lắp. Sự cải tiến về ở cắm còn giúp tự ngắt nguồn khi có sự cố như điện thế quá cao, quá tải.. giúp bảo vệ thiết bị bên trong vỏ an toàn cho quý khách

Thống số của tủ rack 15U:

Màu sơn chủ đạo: trắng và đen

Bao gồm 2 cánh mở: cánh trước và cánh sau

Mã của tủ sever: 15U

Trọng lượng có thể tải từ 350kg – 500kg

Kích thước tủ rack 15U : H830xW550

Độ dày của chất liệu để sản xuất từ 0.8mm đến 1.5mm

Tất cả vỏ tủ mạng và tủ sever được làm từ thép CT3 có độ bền cao, khả năng chống gỉ và ăn mòn tốt, sau gia công sau chúng được nhúng tây, sấy khô và phun sơn bột tĩnh điện theo yêu cầu.

Các phụ kiện của vỏ tủ rack 15U bao gồm các thiết bị sau đây: 01 quạt thông gió, ổ nguồn 6 chấu, 04 bánh xe lắp dưới đáy tủ (người dùng chỉ dùng thao tác đơn giản là có thể cố định được vị trí muốn dừng)

Cách thanh tiêu chuẩn được đột lỗ để bắt ốc, lỗ đột được theo quy chuẩn về tủ rack

Thời gian bảo hành là 12 tháng

Được chế tạo theo tiêu chuẩn 19inch

Chúng tôi nhận báo giá tủ rack 15U với giá tốt nhất cho các quý khách hàng có nhu cầu, về lắp đặt các thiết bị mạng, văn phòng máy chủ, khu IT… Với giá cả song hành cùng với chất lượng, uy tín nhất tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi nhận cung cấp với số lượng lớn theo yêu cầu đảm bảo đúng chất lượng như đã cam kết.