Xem tất cả 3 kết quả

Vỏ tủ rack 12U là một loại vỏ được chế tạo khoa học và linh hoạt, công dụng chủ yếu của chúng là bảo vệ an toàn các thiết bị bên trong chúng đồng thời đi cùng với đó là quản lý dây cáp mạng trong việc sử dụng trong lĩnh vực nghành công nghệ thông tin, điểu chỉnh thiết bị âm thanh sao cho hợp lý giúp đạt yêu cầu đối với người sử dụng chúng. Các mặt bên của vỏ tủ được nhà sản xuất tủ rack 12U đột lỗ chớp thoáng, trên mặt cánh được đột theo kiểu dạng hình lưới với chức năng là tạo độ thoáng khí và tản nhiệt các thiết bị trong quá trình hoạt động, giúp các thiết bị hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ cho chúng. Các thanh thiết bị có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ đột theo tiêu chuẩn 19inch, nhờ sự đa năng đó mà người sử dụng có thể tăng hoặc giảm được vị trí bắt các lỗ trên thanh thiết bị.

Với nhà cung cấp chúng tôi, giá tủ rack 12U luôn được cho là giá tốt cùng với chất lượng cao, màu sắc tốt, thiết kế bắt mắt cũng tương tự như vỏ tủ khác đều chung mục đích sử dụng nhưng chỉ khác nhau về kích thước. Bề ngoài của vỏ được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện màu trắng hay đên (tùy vào yêu cầu của quý khách mà đơn vị gia công vỏ tủ rack chúng tôi sơn theo màu yêu cầu), bên dưới vỏ tủ được lắp 4 bánh xe di động, thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác bằng một thao tác đẩy tay đơn giản hoặc cũng có thể cố định bằng 04 bánh xe đó (bánh xe có chốt cố định). Ngoài ra còn có tủ rack 12U treo tường đặt ở các vị trí trên cao, nơi gần với các thiết bị mạng, dây cáp giúp tạo không gian tốt tại nơi sử dụng.
Trong đó, tủ đựng thiết bị âm thanh 12U được chuyên dùng cho các sân khấu ca nhạc, dàn âm thanh chuyên nghiệp công suất lớn, nơi cần cộng hưởng âm thanh công suất lớn.

Được thiết kế ngăn dành riêng cho mixer

Khóa trên mặt cánh giúp bảo vệ thiết bị bên trong vỏ

Bánh xe đa hướng, di chuyển một cách đơn giản

Gia công vỏ tủ rack 12U bằng vật liệu thép chống gỉ, chắc chắn và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Có 2 loại màu chính đó là màu trắng và màu đen.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của tủ sever 12U:

Được chế tạo theo độ dày từ 1.0mm cho đến 1.2mm

Kiểu dáng thiết kế hiện đại, chắc chắn và hiệu năng sử dụng tốt

Các phụ kiện tủ rack 12U luôn tương thích với các thiết bị chuẩn

Các chi tiết đều được gia công vuông thành sắc cạnh

Lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống xước, thân thiện với người sử dụng

Khóa và bản lề được lắp đặt theo màu sắc của vỏ tủ (cũng tùy theo ý muốn của từng khách hàng)

Các thiết bị lắp đặt như: bộ khuếch đại, xử lý tín hiệu, xử lý âm thanh đều được tương thích theo quá trình lắp đặt

Kích thước vỏ tủ rack 12U là 680x520x570 dạng hình hộp chữ nhật và chịu được những va đập mạnh

Có nhiều công ty sản xuất tủ rack 12U tại Hà Nội hiện nay và chất lượng khá cao và giá thành cũng hấp dẫn khách hàng, cơ sở sản xuất vỏ tủ rack của chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo chúng kết hợp với mặt bằng rộng lớn, máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn tương thích trong việc chế tạo vỏ tủ rack. Sự đầu tư về công nghệ và nhân công giúp chúng tôi sản xuất được khối lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo yêu cầu về chỉ tiêu đối với các công trình lớn phục vụ cho ngành điện tử viễn thông nước nhà, cũng như nhà mạng khác. Luôn đi đầu về chất lượng và cả tiến độ trong quá trình chế tạo, những sản phẩm và hàng hóa của chúng tôi cấp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… đều sử dụng tốt và tuổi thọ lâu dài, vỏ tủ rack 12U là một sản phẩm có thiết kế đơn giản và khoa học nên sử dụng chúng là một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm được những chi phí thay vì sử dụng các loại vỏ tủ khác.