Xem tất cả 3 kết quả

Tủ Rack 10U có kích thước là C600xR500xS400

Hoạt động trên nguồn điện từ 190V-220V, tần số 50-60Hz

Cánh vỏ tủ được thiết kế theo kiểu an toàn cùng với khóa, thuận tiện cho việc tháo và lắp.

Ở trước mặt cánh có đột 1 khoảng theo dạng lưới tạo độ thoáng và tản nhiệt cho thiết bị bên trong tủ rack.
Thiết kế theo dạng : đặt theo phương đứng

Hình dạng vỏ tủ rack tủ mạng 10U theo hình hộp chữ nhật nằm ngang hoặc thiết kế theo kiểu tủ rack 10U treo tường

Cánh trước của vỏ tủ được đột một vuông để mắp meka hoặc đột theo kiểu dạng cánh lưới.

Chúng được làm từ vật liệu là thép chống gỉ có độ dày dao động trong khoảng từ 1.0mm – 1.5mm và sơn tĩnh điện theo 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen sần.

Cũng giống như vỏ tủ rack 6U, chúng tôi tại cũng báo giá vỏ tủ rack 10U cùng với các thanh giằng ngang và 04 thanh tiêu chuẩn, xuyên suốt theo chiều dọc của vỏ tủ theo giá tại xưởng sản xuất

Nhà sản xuất vỏ tủ rack 10U của chúng tôi luôn chọn sự chất lượng và ổn định trong mỗi tủ mạng 10U lên hàng đầu.

Phụ kiện của vỏ tủ rack 10U bao gồm 4 bánh xe di chuyển 720 độ, có thể có định bằng chốt ở 04 bánh xe, tăng giảm chiều cao và thuận tiện trong việc di chuyển vỏ tủ từ chỗ này sang chỗ khác.

Kích thước vỏ tủ rack 10U luôn tích hợp với các thiết bị tiêu chuẩn 19″ EIA-310D

Gá kết nối được điều chỉnh một cách linh hoạt nhất.

Bên trong vỏ có hỗ trợ cho các khay cáp cố định và di động.

Mọi sản phẩm về tủ rack 10U hay tủ mạng đều được nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sao cho một cách tổng thể và hài hòa nhất, việc lên kế hoạch và vẽ bản vẽ kỹ thuật đều được phê duyệt bởi các những người có kinh nghiệm và năng lực tại xưởng. Chúng là một loại sản phẩm cực kỳ quan trọng trong các nhà mạng viễn thông, các máy chủ IT và nhà mạng, khu center quản lý sự diệu DATA.. Vỏ tủ không chỉ dựng lại ở việc chứa đựng các thiết bị mạng bên trong mà còn là một sản phẩm tiên tiến và gọn nhẹ, cách tân một cách khoa học, thuận tiện cho việc kiểm tra và tháo lắp thường xuyên dễ dàng hơn. Với các phụ kiện tủ rack 10U đi kèm đều được sản xuất và cung cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng lắp ghép với từng chi tiết, phụ kiện trên vỏ với đầy đủ tính năng nhất.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp vỏ tủ rack 10U và tủ mạng đều đạt chất lượng tốt, thỏa mãn mọi yêu cầu từ phía khách hàng, nhà sản xuất vỏ tủ rack 10U chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chủng loại hàng hóa cho khách hàng và theo yêu cầu từ màu sắc, độ dày, kích thước… đều phải đúng. Từ sự quan tâm tới chất lượng và giá thành, đơn vị chúng tôi có gắng đưa ra các sản phẩm và mẫu mã tới tất các các nhà có nhu cầu sử dụng tủ rack 10U trên toàn quốc, mong muốn sản phẩm của mình được ứng dụng rộng rãi và hoạt động tốt trong các công trình sử dụng viễn thông, các phòng ban IT… Với mặt bằng gia công có diện tích tốt kết hợp với nhân công nhân lực dồi dào, nhà gia công vỏ tủ rack 10U chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian cũng như là tiến độ với khối lượng lớn và phù hợp với giá thành đưa vào trong các công trình. Từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng kể từ ngày thành lập cho tới bây giờ, công ty chúng luôn được các đơn vị đặt hàng, chủ đầu tư và các bên thi công lắp đặt tủ rack 10U khác luôn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Sự động viên và đánh giá cáo đó là niềm khích lệ đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn xưởng là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi trong việc đưa sản phẩm ra thị trường góp phần xây dựng phát triển hệ thống điện tử viễn thống trên toàn quốc, vì một mục tiêu chất lượng, giá thành thấp và tiến độ giao hàng chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất theo các hợp đồng đã được ký kết.