Hiển thị 1–12 trong 20 kết quả

Tủ rack tủ mạng hay tủ sever là những tủ được dùng trong những dữ liệu trung tâm, nhà mạng, chúng được thiết kế với kiểu dáng hình hộp chữ nhật đứng và tháo rời, chứa đựng các thiết bị, vật dụng mạng. Với thiết kế gọn nhẹ đơn giản tinh tế và đa dạng về kích thước giúp chúng ta có thể lựa chọn những tủ có kích thước và chức năng phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bên trong vỏ tủ rack tủ mạng thường có các loại dây dẫn, dây mạng, nguồn, thiết bị lưu trữ, khay tủ rack, quạt thông gió, ổ cắm 3 chấu… phục vụ cho công trình sử dụng liên quan đến viễn thông nhà mạng mà không cần phải di chuyển tới nơi máy chủ nguồn. Đơn vị tính của tủ được quy chuẩn theo quốc tế theo đơn vị U ( mỗi 1U có giá trị = 4.45cm ) và có nhiều chiều sâu khác nhau như D600, D700, D800 tùy thuộc vào không lượng thiết bị bên trong và vị trí đặt tủ

Với công nghệ nghành viễn thông nhà mạng phát triển như hiện nay, việc cung cấp tủ rack cho các đơn vị nhà mạng, hệ thống an ninh luôn có sự hỗ trợ tốt nhất từ các nhà báo giá tủ rack tủ mạng mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI chuyên cung cấp các loại tủ sever và bán tủ rack với nhiều mẫu mã cho quý khách hàng, sản phẩm được nhiều đơn vị sử dụng trên thị trường hiện nay, các loại tủ rack tủ mạng luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và độ chính xác trên từng sản phẩm

Tủ rack tủ mạng khi nhìn bề ngoài của chúng là một sản phẩm có nhiều những chi tiết khác nhau, phức tạp, được lắp ghép với nhau bằng các chi tiết rời. Trong thực tế thì tủ rack tủ mạng không phải là một sản phẩm thiết bị không quá cầu kỳ, thông thường sản xuất tủ rack gồm các chi tiết như: cánh tủ, đáy và nóc, thân tủ, các thanh tiêu chuẩn được đột lỗ…và phụ kiện của chúng đi kèm. Trên mặt cánh của tủ thường được thiết kế theo kiểu tháo rời, thuận tiện cho việc kiểm tra thiết bị bên trong, bảo trì, bảo dưỡng khi có sự cố xảy ra.

Lựa chọn tủ rack từ các nhà cung cấp tủ rack tủ mạng cho công trình trình của mình một cách hợp lý song hành cùng chất lượng và giá cả, thông thường tủ rack của các hàng đến từ nước ngoài có giá tốt hơn so với các loại do cơ sở sản xuất ở Việt Nam. Với các loại tủ rack thông dụng như: 10U, 25U, 20U, 27U, 36U, 42U… và phụ kiện của chúng đi kèm đang được dùng nhiều nhất ở các nơi. Cơ Khí Chính Xác Delta Hà Nội luôn là nhà cung cấp tủ rack tủ mạng với giá tốt nhất cho các khách hàng và nhiều chính sách hỗ trợ giá, bảo hành cũng như sản phẩm lâu dài nhất.

Tủ rack thường có kiểu thiết kế trong nhà và ngoài trời phù hợp với môi trường, khi đặt trong nhà yêu cầu phải có hệ thống làm mát cho tủ, đặt nơi thông thoáng, cao ráo và phải có cánh lưới giúp thiết bị bên trong tản nhiệt tốt, còn dùng ngoài trời thì phải dùng cánh nhựa mica, kín tránh môi trường bên ngoài tác động vào bên trong. Nhà sản xuất tủ rack tủ mạng có các màu sơn khác nhau cho tủ rack, màu phổ thông mà các đơn vị thường hay dùng là màu ghi, màu trắng, màu đen. Trường hợp đặt biệt có thể sơn theo màu yêu cầu của quý khách hàng và từng vị trí sử dụng hợp lý.

Các thiết bị điện được đặt bên trong tủ thường được bố trí theo tiêu chuẩn, từng loại thiết bị được quy định sẵn theo quy ước của tủ mạng. Các nhà cung cấp tủ rack tủ mạng thường áp dụng quy chuẩn đó để gia công chúng theo từng độ sâu, độ rộng, độ cao để tối ưu nhất cho các thiết bị sản phẩm lắp đặt bên trong. Cùng với đó các thiết bị như quạt tản nhiệt, máy lạnh, công cụ trao đổi nhiệt độ… bên trong luôn luôn hoạt động hết công suất để tủ hoạt động một cách bình thường nhất, cạnh đó các thiết bị điện, dây dẫn, thanh quản lý cáp phải được sắp xếp gọn gàng, bắt mắt và chắc chắn nhất.

Đến với Xưởng CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI quý khách sẽ được báo giá và tư vấn về sản phẩm mình cần, các loại tủ rack tủ mạng kích thước 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U theo tiêu chuẩn về tủ mạng và các phụ kiện của chúng đi kèm như thanh quản lý cáp dọc, thanh quản lý cáp ngang, quạt cho tủ mạng, các loại khay cố định D400, D600, D800, D1000 và khay trượt khác. Tất cả đều được chế tạo chất lượng quy đinh và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Trụ sở: Huyền Kỳ – Tổ dân phố số 7 – Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0986.122.389        09677.468.55

Wedsite: https://cokhidelta.com/

Email: kd.codiendelta@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

Sản xuất Thang Máng Cáp

Sản xuất Vỏ Tủ Điện

Sản xuất Tủ Cứu Hoả

Sản xuất Tủ Đựng Đồ và Gia Công Cơ Khí