Hiển thị 1–12 trong 27 kết quả

Thang máng cáp điện là loại sản phẩm được dùng phổ biến trong các công trình tòa nhà, các tầng hầm bãi đỗ xe, trung tâm thương mại lớn, nhà xưởng…tác dụng chính là chứa đựng, bảo vệ dây cáp, dây dẫn điện khỏi các yếu tố tác động bên ngoài môi trường, có nhiều kích cỡ chủng loại tùy thuộc vào yêu cầu của thiết kế, ngoài ra cũng có thể được lắp đặt ngoài trời. Trong đời đại ngành công nghiệp điện đang phát triển, việc sử dụng thang máng cáp điện là điều tất yếu để phù hợp với kinh tế và chi phí sản xuất, các cơ sở công ty sản xuất thang máng cáp điện hiện nay đều được trang bị dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại để báo giá thang máng cáp bắt kịp với nhu cầu sử dụng của ngành công nghiệp này. Thông thường thang máng cáp điện thường được phân chia thành 2 loại cơ bản :
Thang cáp điện: có hình dạng thang thường được dùng để đỡ các loại dây cáp điện, dây dẫn điện kích thước lớn, có thể có nắp đậy, được chắp với nhau thành từng đoạn bằng nối thang, thường được treo trên sàn nhà, tầng hầm.. bằng phụ kiện thang máng cáp điện như bằng tygel, thanh đỡ, quang treo, V đỡ.. để dẫn hệ thống dây tới hệ thống điện nguồn, việc sử dụng thang cáp điện giúp tiết kiệm được chi phí vật liệu và nhân công lắp đặt thay vì sử dụng các dạng ống tròn khác. Chất liệu để sản xuất thang cáp điện là thép chịu lực, có độ bền cao, an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Thang cáp điện được phân chia ra thành các loại để dễ dàng thuận tiện cho việc báo giá thang cáp

Thang cáp sơn tĩnh điện

Tháng cáp Tôn Zam

Thang Cáp Mạ Kẽm Điện Phân

Thang cáp Mạ Nhúng Nóng

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng, độ dày của vật liệu, yêu cầu kỹ thuật nên có thể chọn ra loại thang cáp điện phù hợp với các loại dây dẫn, tiết kiệm chi phí cũng như lắp đặt và bảo hành.

Máng cáp điện: là loại máng có dạng hình chữ nhật dạng ống dài, có nắp, có công dụng là để đựng những dây dẫn điện, cáp điện và các loại dây dẫn khác, ở dưới đáy thường được đột lỗ để thít dây đồng thời cũng tạo lỗ thoáng khi có dòng điện chạy qua. Cũng giống như thang cáp điện, máng cáp điện được khớp nối với nhau từng đoạn thông qua nối máng thành đường thẳng dài, được treo trên tường bằng thanh V đỡ, U đỡ… việc máng cáp điện được sử dụng rộng rãi trong các công trình, nhà xưởng, cao ốc, văn phòng,… đã thể hiện rõ tính ưu việt như tiết kiệm được thời gian khi lắp đặt, sửa chữa trong quá trình sử dụng. Báo giá máng cáp điện cũng đa dạng về mẫu mã chủng loại như:
Máng cáp Sơn Tĩnh Điện

Máng cáp tôn Zam

Máng Kẽm Mạ Kẽm Điện Phân

Máng Cáp Mạ Nhúng Nóng

Ngoài ra còn có dòng sản phẩm khác là khay cáp điện, loại sản phẩm này trông giống máng cáp điện, nhưng được đột lỗ rất nhiều ở dưới đáy máng, có tác dụng thoáng khí, thường lắp đặt ở những môi trường tốt như ít bụi, khô ráo… Chúng cũng được chế tạo từ thép chịu lực, chống gỉ và có độ bền cao khi sử dụng.

Phụ kiện thang máng cáp điện là những phụ kiện giúp lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hơn như Tygel, nở đạn, bulon chống xoay,… làm tăng khả năng chắc chắn, cố định trong mỗi khúc lắp đặt. Chúng có tác dụng quan trọng trong việc lắp đặt và định hình thang máng cáp điện theo đúng yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật.

Sản xuất thang máng cáp điện đang được các công ty cũng như các cơ sở gia công cơ khí đang phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng để bắt kịp tiến độ yêu cầu của các nhà đầu tư, khách hàng, việc sản xuất cũng như báo giá thang máng cáp và gia công thang máng cáp đều phải lên kế hoạch, yêu cầu kỹ thuật một cách thận trọng tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, chế tạo. Trong thời đại nền công nghiệp sản xuất đang có xu hướng đi lên, việc sản xuất, gia công để kịp thời gian hoàn thành tiến độ là yếu tố cầu cấp thiết của mỗi công ty sản xuất, các cơ sản xuất hiện nay. Việc tìm nhà cung cấp thang máng cáp có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh cũng là một yêu cầu khó đối với các đơn vị chuyên thi công, nhà thầu, thương mại…

Thang máng cáp điện mang đến sự giảm chi phí trong từng khâu như tháo lắp một cách dễ dàng, vận chuyển đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công. Sử dụng dòng sản phẩm này được các nhà thiết kế cơ điện đánh giá cao về mọi mặt, tính năng ưu việt của nó. Lĩnh vực tủ điện thang máng cáp là một nghành đang trên đà phát triển mạnh mẽ, bền vững, các chung cư, trung tâm thương mại, phân xưởng sản xuất là nơi sử dụng nhiều dòng sản phẩm này và coi nó là một thứ không thể thiếu trong hiện tại và tương lai, các công ty sản xuất tủ điện thang máng cáp đều cải tiến được công nghệ sản xuất, để mang lại tính thẩm mỹ và độ an toàn trong mỗi công trình và họ cũng đang có gắng để tạo thang máng cáp điện giá rẻ, chất lượng tốt để cung cấp cho các đơn vị sử dụng và cũng tạo được niềm tin đối với nhưng khách hàng tiềm năng trong hiện tại và cũng như trong tương lai. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI là đơn vị sản xuất tủ điện thang máng cáp có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, dây chuyền máy móc nhập khẩu áp dụng công nghệ CNC của Nhật Bản, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, tiến độ và cũng đang từng bước tạo thương hiệu trong niềm tin của khách hàng.

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Trụ sở: Huyền Kỳ – Tổ dân phố số 7 – Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0986.122.389        09677.468.55

Wedsite: https://cokhidelta.com/

Email: kd.codiendelta@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

Sản xuất Vỏ Tủ Điện

Sản xuất Tủ Cứu Hoả

Sản xuất Tủ Rack Tủ Mạng

Sản xuất Tủ Đựng Đồ và Gia Công Cơ Khí