Giới Thiệu
Chào mừng Quý Khách đã ghé thăm website của chúng tôi !

Lời đầu tiên, thay mặt cho CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Thành Công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được phân phối cho các nhà thầu, xây lắp trong nghành công nghiệp điện trên toàn quốc.

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp chúng tôi góp phần xây dựng những công trình có chất lượng .

Chúng tôi, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các khách hàng để đạt được mục tiêu, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI là nơi “Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên, đội ngũ kỹ thuật CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI chúng tôi !.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Trụ Sở : Huyền Kỳ – Tổ dân phố số 7 – Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0986.122.389        09677.468.55

Wedsite: https://cokhidelta.com/

Email: kd.codiendelta@gmail.com