%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Sắp xếp theo:

Tủ Rack 32U


Vỏ tủ rack 32U của đơn vị chế tạo chúng tôi được làm theo tiêu chuẩn quốc tế với độ chính xác cao nhất.

Phần đáy của vỏ tủ mạng 32U được làm bằng tôn tole có độ dày từ 1.5mm – 2.0mm và trên bề mặt được phủ một lớp toàn bộ lớp bột sơn tĩnh điện, lớp sơn bột tĩnh điện này được phủ toàn bộ trên tủ với tác dụng bảo vệ khỏi bị han gỉ, hoen ố khi đặt ngoài môi trường, đồng thời có cảm giác thân thiện với người sử dụng. Khối lượng tải trọng của vỏ có thể lên tới 300kg, phần dưới đáy tủ được lắp đặt bằng 04 bánh xe di chuyển theo mọi hướng, trên mỗi bánh xe có chốt cố định bánh, giúp tủ cố định khi ở một vị trí nào đó. Ở dưới đáy tủ còn thiết kế có 02 tấm trượt dùng trong công việc lắp cáp dây dẫn từ dưới đi lên, hoặc ngăn cản các côn trùng từ bên ngoài vào bên trong tủ và phá hoại thiết bị bên trong.

Phần nóc tủ sever 32U cũng được làm từ thép tôn dày từ 1.5mm cho đến 2.0mm, và được sơn tĩnh điện. Bên trong vỏ được lắp quạt hút gió ở 2 bên sườn tủ, giúp tạo điều kiện tản nhiệt cũng như quá trình làm việc của các thiết bị bên trong được thông thoáng nhất.

Thanh gắn thiết bị của tủ được đột lỗ theo tiêu chuẩn, có độ dày 2.0mm sơn tĩnh điện, hoặc làm bằng tôn ZAM, tương thích theo tiêu chuẩn 19inch

Nhà cung cấp và báo giá sản xuất các loại tủ rack 32UD800, 32UD1000 với giá bán thấp nhất thị trường. Tủ Rack 32U

Khung tủ rack 32U được làm theo kích thước tủ rack 32U từ bản vẽ tiêu chuẩn, với kích thước từ bản vẽ có sẵn, khung tủ được kết nối với nhau đảm bảo độ cứng, kết cấu vững chắc để có thể chứa các thiết bị khi đặt trong vỏ tủ.

Cánh tủ rack 32U:

Phần cánh trước: được đột lỗ chớp thoáng khoảng 90% trên toàn bộ cánh (hoặc lắp tấm mica có độ dày từ 3.0mm cho đến 5.0mm), trên cánh có khóa chốt an toàn, thuận tiện cho việc đóng mở và khóa

Phần cánh sau: có gắn một tấm panel lọc bụi có tác dụng làm sạch và thoáng khí bên trong tủ khi hoạt động.

Hai cánh bên: chế tạo từ các thanh đỡ tạo điều kiện cho cánh vững chắc, kiên cố cũng từ đó giúp vỏ có tính thẩm mỹ cao, tạo thành một khối hình hộp chữ nhật hoàn chỉnh, vừa mắt với người sử dụng.

Ổ điện tủ mạng 32U: là loại ổ điện được sử dụng riêng cho các loại tủ rack theo tiêu chuẩn 19inch, có thể gắn vào vị trí tùy thích vào bên trong vỏ, gắn ở cách thanh tiêu chuẩn, trong đó trên ổ điện tủ sever 32U còn có thêm Aptomat tự động ngắt nguồn điện khi có sự cố xảy ra và đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong vỏ tủ. Vỏ tủ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày sản xuất và được làm theo tiêu chuẩn quốc tế với sự chính xác trên từng chi tiết là cao nhất.

Với chế độ báo giá tủ rack 32U rẻ nhất hiện này, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến và chất lượng nhất của nhà sản xuất vỏ tủ rack 32U. Sự đầu tư về công nghệ cũng như nhân lực dồi dào đã tạo ra những dòng sản phẩm hàng hóa chất lượng vượt trội, có những cải tiến giúp cho quá trình lắp đặt và sử dụng vỏ diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Công ty sản xuất tủ rack 32U của nhà xưởng chúng tôi luôn có nhiều chủng loại phong phú để khách hàng lựa chọn cho công việc của mình. Nhà cung cấp vỏ tủ rack 32U luôn luôn bán tủ rack 32U với giá tại nơi sản xuất, cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi luôn chế tạo những loại vỏ tủ rack với kiểu dáng thiết kế hiện đại, bắt mắt, màu sơn tĩnh điện hợp với môi trường, những cải tiến phù hợp với thiết bị sử dụng đi kèm sao cho đơn giản và hiệu quả nhất.

Tủ Rack Tủ Mạng Tủ Sever Giá Bán Tại Xưởng Sản Xuất ở Hà Nội

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline:  09677.468.55        0986.122.389

Wedsite: http://cokhidelta.com/

Email: tdcanh.delta@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

Sản xuất  Thang Máng Cáp

Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

Sản xuất  Tủ Cứu Hoả

Sản xuất  Tủ Đựng Đồ  Gia Công Cơ Khí

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tư vấn mua hàng

Tư Vấn 1
  • phone icon 09677.468.55  
  • Tư Vấn 2
  • phone icon 0986.122.389