%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
























Sắp xếp theo:

Tủ Rack 20U


Tủ mạng 20U theo tiêu chuẩn 19"

Dưới đây là thông số kỹ thuật của vỏ tủ rack 20U:

Tủ rack 20U được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Vật liệu để chế tạo chúng là thép CT3, được làm từ độ dày từ 0.8mm cho đến 2.0mm, loại thép này có khả năng chống gỉ và được sơn tĩnh điện chắc chắn.

Tủ bao gồm có 04 mở bên và 02 quạt thông gió

Trên mặt cánh đều được lắp khóa chốt an toàn, thuận tiện cho việc đóng mở.

Vỏ tủ rack 20U được làm theo tiêu chuẩn 19’’

Phụ kiện của tủ rack 20U bao gồm: 06 thanh cấp nguồn đa năng được dựa trên tiêu chuẩn 19’’, các bộ ốc lắp đặt cho 04 quạt tản nhiệt 20W, một quyển sách hướng dẫn lắp đặt

Bên trong vỏ tủ được lắp đặt một ổ cắm nguồn có sáu chấu.

Hệ thống gồm 04 bánh xe dưới đáy tủ thuận tiện cho việc đẩy bằng tay, cũng có thể cố định bằng chốt ở bánh xe.

Thời gian được bảo hành là 12 tháng

Thiết kế theo kích thước vỏ tủ rack 20U theo kiểu dạng đứng, với 2 khung chịu lực cộng với 06 thanh giằng ngang.

Tủ sever 20U được thiết kế theo dạng 04 cánh mở bên

Cánh trước được đột lỗ dập trên máy CNC với độ thông thoáng tốt, giúp thiết bị bên trong tản nhiệt tốt hơn.

Cánh trước và cánh sau có khóa bật, thuận tiện cho việc khóa và đóng cánh tủ.

Ở chân cánh được độp đập nhiều lỗ tạo không gian rộng rãi, thoáng mát, tản nhiệt cho các thiết bị.

Vỏ tủ mạng 20U được lắp đặt bằng quạt tản nhiệt, tùy theo mức độ người ta có thể lắp thêm các quạt gió khác, giúp việc tản nhiệt diễn ra nhanh hơn.

Chuyên sản xuất và gia công vỏ tủ rack tủ mạng tủ sever 20U theo độ sâu và chiều dày yêu cầu với thời gian ngắn nhất.Tủ rack 20U

Các thanh tiêu chuẩn của vỏ tủ được thép có độ dày cao, chịu lực tốt, có thể chịu tải tốt khi các thiết bị nặng đặt lên, đồng thời 04 bánh xe đa hướng có thể di chuyển vỏ tủ tới cần lắp đặt

Chúng tôi là đơn vị báo giá vỏ tủ rack 20U với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, với cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, áp dụng những thành tựu của khoa học CNC đã giúp cho chất lượng sản phẩm của cơ sở gia công chúng tôi tốt hơn. Với những bản vẽ theo tiêu chuẩn, đồng thời những người thợ có kinh nghiệm lâu năm nên vỏ tủ rack được nhiều đơn vị đánh giá cao về chất lượng của chúng. Với nhiều loại kích thước khác nhau, công ty sản xuất vỏ tủ rack chúng tôi có các loại thông dụng mà các đơn vị hay sử dụng như: 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U... với giá cả phải chăng và làm hài lòng khách hàng nhât. Với tủ sever 20U có nhiều loại như tủ rack 20UD600, tủ rack 20UD800, tủ rack 20UD1000 phục vụ cho tất cả công trình viễn thông trên cả nước.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất tủ rack tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, nhà gia công tủ rack chúng tôi luôn có chế độ báo giá vỏ tủ rack 20U giá rẻ nhất cho các quý khách hàng gần xa. Chế độ bảo hành từ nhà sản xuất từ khi xuất cho quý khách hàng được đảm bảo, luôn quan tâm về sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trong việc phát triển lĩnh vực vỏ tủ rack tủ mạng, xưởng chế tạo của đơn vị chúng tôi được khách hàng đánh giá khá cao trong lĩnh vực gia công kim lọa tấm, các sản phẩm luôn được chế tạo trong độ chính xác cao nhất, chế độ báo giá tốt, các đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng về các loại hàng hóa cần được sản xuất. Một trong những khía cạnh của đơn vị chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất từ các sản phẩm, đảm bảo trong quá trình lắp đặt và sử dụng một cách chuẩn và tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chế tạo nhiều năm liền trong việc sản xuất vỏ tủ rack. Các sản phẩm luôn luôn được đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật đề ra, gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, khoa học, lắp đặt một cách dễ dàng, đem lại sự thuận lợi và thành công trong lắp đặt công trình.

Tủ Rack Tủ Mạng Tủ Sever Giá Bán Tại Xưởng Sản Xuất ở Hà Nội

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline:  09677.468.55        0986.122.389

Wedsite: http://cokhidelta.com/

Email: tdcanh.delta@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

Sản xuất  Thang Máng Cáp

Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

Sản xuất  Tủ Cứu Hoả

Sản xuất  Tủ Đựng Đồ  Gia Công Cơ Khí

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tư vấn mua hàng

Tư Vấn 1
  • phone icon 09677.468.55  
  • Tư Vấn 2
  • phone icon 0986.122.389