%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

Nhận tin tức


Máng Cáp Điện bằng Tôn ZAM Ngoài Trời

Ngày đăng 2nd Dec 2016 @ 11:30 PM

Máng Cáp Điện bằng Tôn ZAM Ngoài Trời

Nhà cung cấp thang máng cáp điện tại đây luôn có nhiều loại hình từ tôn ZAM với nhiều loại dày khác nhau như từ 0.8mm, 1.0mm... đến 2.0mm phục vụ cho công tác chế tạo thang và máng cáp tôn ZAM, tôn ZAM được hình thành chủ yêu từ Zn, Al và Mg là các nguyên tố hóa học, kết hợp với nhau thành một hợp kim có khả năng chống gỉ và sử dụng tốt ở ngoài trời, chúng là sản phẩm cấp thấp hơn so với loại mạ kẽm nhúng nóng và có giá ngang bằng với sơn tĩnh điện, mục đích chủ yếu là bảo vệ dây điện, khi để ở ngoài trời chúng không bị han gỉ và bay màu, nên nhiều đơn vị sử dụng thang máng cáp điện bằng tôn ZAM để tiết kiệm hơn so với mạ kẽm nhúng nóng.

Máng Cáp Điện bằng Tôn ZAM Ngoài Trời

Nhà sản xuất thang máng cáp điện thông thường chế tạo các sản phẩm khác cùng với tôn ZAM như báo giá vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện chiếu sáng sơn tĩnh, vỏ tủ điều khiển... cung cấp cho các đơn vị lắp đặt hệ thống điện và thiết bị đóng cắt. Ngoài ra còn có cung cấp vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và ngoài trời, có phụ kiện đi kèm như kính mica, lăng đựng cuộn vòi chữa cháy, đựng bình khí CO2... nhằm khắc phục khi có cháy nổ xảy ra. Cơ Khí Chính Xác Delta Hà Nội còn là nơi chế tạo và cung cấp các loại vỏ tủ rack tủ mạng dạng đứng, cánh lưới và cánh mica theo quy ước về tủ sever chuẩn inch trên thế giới. Khách hàng nào có nhu cầu về đặt hàng về các loại sả phẩm kể trên với giá rẻ mà chất lượng vui lòng liên lạc với Cơ Khí Chính Xác Delta Hà Nội để được báo giá từ tổ nhân viên tư vấn với giá cả cạnh tranh công bằng nhất và thời gian giao hàng ngắn nhất.

Máng Cáp Điện bằng Tôn ZAM Ngoài Trời

Công ty sản xuất thang máng cáp bằng tôn ZAM luôn có sẵn những độ dày thích hợp để chế tạo chúng, tùy theo kích thước độ dài và rộng và dày của từng loại thang và máng, và có bản vẽ thiết kế, nhà máy cung cấp thang máng cáp chúng tôi luôn có đầy đủ mọi máy móc để chế tạo theo đúng bản vẽ yêu cầu và chính xác nhất, công nhân viên luôn luôn quan tâm tới chất lượng của sản phẩm và đó là điều quan trọng gúp Cơ Khí Chính Xác Delta Hà Nội luôn có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường nhiều năm nay, bước tiến dài trong việc đưa sản phẩm tiếp thị khách hàng và muôn được nhiều người biết đến, ứng dụng rộng rãi trong hệ thống điện và góp một phần bàn tay nhỏ bé để xây dựng nền công nghiệp điện nước nhà.

Việc bán thang máng cáp điện bằng tôn ZAM hay sơn tĩnh điện là điều mà cơ sở và toàn bộ nhân viên trong đơn vị chúng tôi muốn có giá tốt cho khách hàng, luôn báo giá và phụ kiện đi kèm theo một danh sách và soạn thảo trong hợp đồng để giúp cho việc đàm phán diễn ra một cách chuyên nghiệp và uy tín. Công ty sản xuất khay cáp của chúng tôi luôn hoan nghênh và chào đón quý vị tới tham quan cơ sở gia công của chúng tôi và hợp tác để cùng nhau phát triển, tìm một đơn vị để hợp tác lâu dài là một trong toàn bộ công ty mong muốn để hướng tới tương lai phát triển mạnh mẽ hơn.