%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

Nhận tin tức


Chuyên Gia Công Vỏ Tủ Điện Chiếu Ngoài Trời Có Mái Che

Ngày đăng 28th Nov 2016 @ 9:55 PM

Chuyên Gia Công Vỏ Tủ Điện Chiếu Ngoài Trời Có Mái Che

Là nhà sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng cho các đô thị, công viên, các thiết bị chiếu sáng ngoài trời, vỏ tủ điện ngoài trời là nơi chứa và được các thiết bị bên trong lắp đặt, điểu khiển hệ thống chiếu sáng, với thiết kế dạng đứng hình hộp chữ nhật, kiểu dáng chuyên dụng lắp đặt cho thiết bị điều khiển chiếu sáng và đóng ngắt. Vỏ tủ thường có dạng kiểu 1 lớp cánh hay 2 lớp cánh (cái này tùy thuộc vào khách hàng lắp đặt và yêu cầu) có chân đế (thường đặt ở các mố cột) trong chân đế thường có đột một khoảng trống để các dây cáp điện kết nối với các thiết bị điện bên trong. Bên hông tủ thường đột chớp để tăng độ thoáng mát khi các động cơ thiết bị làm việc, mái che có tác dụng thả nước chảy xuống khi có mưa, và tạo độ trơn không giữ các vật thể trên nóc tủ.

Chuyên Gia Công Vỏ Tủ Điện Chiếu Ngoài Trời Có Mái Che
Cơ Khí Chính Xác Delta Hà Nội chuyên gia công vỏ tủ điện chiếu sáng với kiểu dáng đơn giản, tiện dụng trong quá trình lắp đặt, chuyên dụng dùng ngoài trời, tránh được mọi yếu tố thời tiết (có dạng treo trên cột bằng gông cột) vỏ được phủ bằng bột sơn tĩnh điện và được đặt trong lò sấy nhiệt độ cao, lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống gỉ khi ở ngoài, và rất thân thiện với môi trường sử dụng chúng. Bên trong thường có tấm panel, hoặc dùng thanh thiết bị để bắt các aptomat, thiết bị đóng cắt giúp chúng trở thành một hệ thống hoàn chỉnh trong hệ thống điện.

Công ty sản xuất vỏ tủ điện tại Hà Nội của Cơ Khí Chính Xác Delta Hà Nội luôn báo giá vỏ tủ điện công nghiệp sơn tĩnh điện giá tốt nhất, ngoài ra còn có cung cấp thang máng cáp điện nhiều loại, cung cấp vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và ngoài trời, được nhiều công ty thương mại hỏi chào giá và đặt hàng trong quá trình đàm phán hợp đồng. Đơn vị gia công vỏ tủ điện tại Hà Nội của luôn đáp ứng mọi vỏ với khối lượng nhiều, mà vẫn giữ được chất lượng và giá thành không đổi,  nhà sản xuất vỏ tủ điện thường được nhiều đơn vị lắp tủ bảng điện, thiết bị đóng cắt đặt hàng, hoặc di chuyển tới công trình dùng điện công nghiệp, được kiểm định và bàn giao chất lượng trước khi đưa vào sử dụng

Công ty sản xuất vỏ tủ điện thường chế tạo vỏ tủ theo bản vẽ và có nhiều loại vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ ATS, vỏ tủ điện điều khiển, vỏ tủ tụ bù công suất phản kháng... từ nhiều bản vẽ khác nhau, từ nhiều đơn vị lắp đặt khác nhau nên tạo được sự đa dạng về nhiều loại tủ, đa dạng kích thước 1200x800x300, vỏ tủ 1000x700x300, 800x600x180...nhiều loại kích thước vỏ tủ truyền thống khác, tư vấn cho khách hàng đa dạng hơn và phù hợp với từng loại. Hiện nay có nhiều nhà xưởng và cơ sở sản xuất trên toàn quốc đặc biệt là ở các tỉnh khu vực Miền Bắc, Cơ Khí Chính Xác Delta Hà Nội luôn báo giá và có time giao hàng nhanh nhất và đúng thời hạn.