%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tư vấn mua hàng

Tư Vấn 1
 • phone icon 09677.468.55  
 • Tư Vấn 2
 • phone icon 0986.122.389  
 • KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
  Co Lên Thang Cáp

  • Hình ảnh 1
  Giá:
  LH : 0986.122.389

  Để có giá tốt nhất từ nhà sản xuất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

  Hỗ trợ khách hàng :

  - Hà Nội : COKHIDELTA.COM tùy vào khối lượng thực tế chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng của quý khách trong nội thành Hà Nội

  - TPHCM và Tỉnh Thành Khác : COKHIDELTA.COM áp dụng phương thức thanh toán hoặc chuyển khoản theo hợp đồng giữa quý khách hàng và nhà sản xuất chúng tôi.


  - Hãy gọi : 09677.468.55 hoặc 0986.122.389
  Bookmark and Share


  Mô tả sản phẩm

  Co lên thang cáp điện nằm trong gói phụ kiện lắp đặt của thang máng cáp, cũng giống như co lên của máng cáp, chúng được sử dụng mục đích đưa dây dẫn, dây cáp điện theo hướng đi lên 1 góc vuống 90, áp sát tường, hoặc trần. Được gia công theo kích thước bản vẽ kỹ thuật hoặc cùng kích thước với thang cáp điện. Nhà cung cấp thường có các độ dày vật liệu tương ứng để phù hợp với tiểu chuẩn của chúng như:

  -       0.8mm

  -       1.0mm

  -       1.2mm

  -       1.5mm

  -       2.0mm

  Có các loại cút lên thang cáp điện phổ biến về kích thước như: 100x50, 200x50, 200x100, 300x50, 300x100... đang được áp dụng hầu hết trong các công trình thi công về hệ thống điện công nghiệp, được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với tiêu chuẩn thang máng cáp hiện nay. Đơn vị chuyên sản xuất và gia công kim loại tấm CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI sẽ báo giá co lên thang cáp điện tốt và chất lượng cho mọi quý công ty trên địa bàn Hà Nội, hướng dẫn và tư vấn các loại phụ kiện thang máng sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Với tính đa dạng của dòng phụ kiện, được lắp đặt tủy theo tính chất công trình, khách hàng có thể đưa ra số lượng cụ thể với nhà sản xuất chúng tôi để đáp ứng mọi nhu cầu trong quá trình lắp đặt.

  Cung cấp co lên thang cáp điện giá rẻ tại Hà Nội

  Co lên thang cáp thường được gọi là co bụng trong dùng để chỉnh hướng hệ thống thang máng cáp đi thẳng tạo một góc vuông 90 theo hướng lên trên.

  Sản Xuất Báo Giá THANG MÁNG CÁP ĐIỆN tốt nhất Hà Nội

  Vật liệu thường dùng là tôn, tôn ZAM

  Màu sắc sơn tĩnh điện, mạ kẽm, nhúng nóng

  Độ dày được sản xuất theo yêu cầu

  Công ty sản xuất co lên thang cáp và thang máng cáp điện đính kẽm luôn báo giá tốt Nhất tại Nhà Máy Gia Công của chúng tôi, được ứng dụng rộng rãi trong việc thi công chúng, giúp công trình của quý khách hàng trở nên chắc chắn, hệ thống điện chuyên nghiệp và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Trong nhà xưởng chúng tôi cung cấp đầy đủ hầu hết các loại phụ kiện phục vụ trong việc lắp đặt như: co lên, co xuống, chữ T, chữ Thập, côn thu, vượt Z... được gia công theo kích thước cho sẵn hoặc yêu cầu từ phía khách hàng nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất, chính xác nhất tới quý công ty trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn viên của kỹ thuật, giá thành một cách tốt nhất, chất lượng, dịch vụ, giá thành một cách hài lòng cho khách hàng, đơn vị tổ chức, cá nhân có nhu cầu về sử dụng thang máng cáp.

  CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

  Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

  Hotline:  09677.468.55        0986.122.389

  Wedsite: http://cokhidelta.com/ 

  Email: tdcanh.delta@gmail.com

  XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

  Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

  Sản xuất  Tủ Cứu Hoả

  Sản xuất  Tủ Rack Tủ Mạng

  Sản xuất  Tủ Đựng Đồ Gia Công Cơ Khí


  Sản phẩm tương tự