%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tư vấn mua hàng

Tư Vấn 1
 • phone icon 09677.468.55  
 • Tư Vấn 2
 • phone icon 0986.122.389  
 • KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
  Chữ Thập Thang Cáp

  • Hình ảnh 1
  Giá:
  LH : 0986.122.389

  Để có giá tốt nhất từ nhà sản xuất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

  Hỗ trợ khách hàng :

  - Hà Nội : COKHIDELTA.COM tùy vào khối lượng thực tế chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng của quý khách trong nội thành Hà Nội

  - TPHCM và Tỉnh Thành Khác : COKHIDELTA.COM áp dụng phương thức thanh toán hoặc chuyển khoản theo hợp đồng giữa quý khách hàng và nhà sản xuất chúng tôi.


  - Hãy gọi : 09677.468.55 hoặc 0986.122.389
  Bookmark and Share


  Mô tả sản phẩm

  Chữ thập thang cáp điện hay còn gọi là cút chữ X thang cáp hoặc cút nối X thang cáp là một trong những phụ kiện lắp đặt của hệ thống điện nặng hoặc điện nhẹ, dùng trong việc chia đường đi của thang cáp hoặc máng cáp thành 4 hướng khác nhau, với hệ thống dây dây điện trong một tòa, nhà xưởng, tầng hầm trung tâm thương mại, chung cư... là một hệ thống phức tạp, với hướng đường đi khác nhau, việc sử dụng một sản phẩm này khiến kết cấu của quý khách hàng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Với mẫu mã dạng hình chữ X dạng 90, chia các hướng đường đi tới nguồn cung cấp điện, việc phân hướng như thế giúp đường đi của dây dẫn, các dây bên trong đi tới vị trí cần điều khiển.

  Cút chữ thập tháng cáp  là dùng để phân hướng đường đi của thang cáp điện trên cùng một đường đi của thang cáp và cũng thường được gọi là ngã tư thang máng cáp. 

  Cút chữ thập tháng cáp  là dùng để phân hướng đường đi của thang cáp điện trên cùng một đường đi của thang cáp và cũng thường được gọi là ngã tư thang máng cáp. 

  Sản Xuất Báo Giá THANG MÁNG CÁP ĐIỆN tốt nhất Hà Nội

  Được sơn tĩnh điện, làm bằng tôn ZAM, mạ kẽm nhúng nóng, mạ điện phân theo yêu cầu

  Độ dày thiết kế theo bản vẽ và yêu cầu

  Màu được sơn tĩnh điện, mạ nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, hoặc bằng tôn ZAM

  Sản Xuất Cút Chữ Thập Thang Cáp Sơn Tĩnh Điện

  Cút chữ thập - Cút chữ X - Cút nối X

  Việc sản xuất chữ thập thang cáp điện của nhà chế tạo luôn được theo kích thước yêu cầu, với chiều rộng hoặc cao của thang cáp để phù hợp trong việc sử dụng, chúng được nối với cây thang bằng những cái nối có đột lỗ để bắt bulon chống xoay, thông thường việc lắp đặt này thường diễn ra ở trên cao nên cần phải có những dụng cụ hoặc thiết bị chuyên dùng để lắp chúng, tại đơn vị gia công cút chữ X thang cáp chúng tôi luôn có những người thợ lành nghề, nên việc làm ra những cút nối X này thường có chất lượng và chắc chắn. Trong nhiều trường hợp và tùy vào địa hình vị trí lắp đặt một hệ thống điện, người thiết kế thường căn chỉnh và điều hướng phân bổ số lượng hợp lý của chữ thập trong hệ thống đó, và cũng từ đó các đơn vị lắp đặt hoặc thi công dựa trên cơ sở bản vẽ có thể lắp ráp theo đúng yêu cầu từ người thiết kế. Nhà cung cấp cút nối X thang cáp cũng dựa trên cơ sở bản vẽ kỹ thuật để chế tạo chúng, có 2 dạng chủ yếu để chế tạo là đột lỗ hoặc không đột lỗ (tùy theo điều kiện sử dụng của mỗi loại). Màu sắc của chúng cũng được sơn theo yêu cầu: màu ghi sáng bóng, màu bạc sáng mạ kẽm nhúng nóng, màu xanh, màu da cam... tùy thuộc vào khách hàng và nhà thiết kế ra chúng. Chúng được đi kèm có nắp và không có nắp, loại có nắp thường được sử dụng ngoài trời, và loại không nắp được sử dụng trong nhà, chiếc nắp giúp bảo vệ và che chắn cho dây dẫn của bạn khỏi yếu tố bên ngoài từ bên ngoài tác động vào, giúp tăng tuổi thọ và hạn chế sự cố. Độ dày của chữ thập thường được làm theo như: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm... nên báo giá cút chữ thập thang cáp điện giá cũng khác nhau tùy theo và độ dày và kích thước của từng loại, nên quý khách hàng cần phải lên hệ để được hỗ trợ và tư vấn để có được giá cả tốt nhất.

  Cút chữ thập thang cáp điện là một trong những phụ kiện lắp đặt đi kèm của hệ thống dây dẫn điện, thay vì sử dụng các loại ống tròn khó gia công và chế tạo nên sử dụng chúng giúp tiết kiệm được nhân lực, chi phí hơn các loại ống khác, thời gian bền lâu, chúng được thiết kế gọn gàng, dễ kiểm soát và thay thế khi có hỏng hóc, bảo trì khi có sự cố xảy ra trong hệ thống, với hình dạng dễ nhìn, dễ nhận biết và thuận tiện di chuyển trong quá trình sản xuất và thi công. Vì thế cút chữ X thang cáp điện hay cút nối X thang cáp điện là loại sản phẩm đại diện trong hệ thống phụ kiện thang máng cáp điện hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm phụ kiện này vui long liên lạc với cơ sở sản xuất chế tạo của chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất về loại sản phẩm dịch vụ của mình yêu cầu.

  CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

  Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

  Hotline:  09677.468.55        0986.122.389

  Wedsite: http://cokhidelta.com/ 

  Email: tdcanh.delta@gmail.com

  XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

  Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

  Sản xuất  Tủ Cứu Hoả

  Sản xuất  Tủ Rack Tủ Mạng

  Sản xuất  Tủ Đựng Đồ Gia Công Cơ Khí


  Sản phẩm tương tự