%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tư vấn mua hàng

Tư Vấn 1
 • phone icon 09677.468.55  
 • Tư Vấn 2
 • phone icon 0986.122.389  
 • KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
  Bulon Chống Xoay

  • Hình ảnh 1
  Giá:
  LH : 0986.122.389

  Để có giá tốt nhất từ nhà sản xuất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

  Hỗ trợ khách hàng :

  - Hà Nội : COKHIDELTA.COM tùy vào khối lượng thực tế chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng của quý khách trong nội thành Hà Nội

  - TPHCM và Tỉnh Thành Khác : COKHIDELTA.COM áp dụng phương thức thanh toán hoặc chuyển khoản theo hợp đồng giữa quý khách hàng và nhà sản xuất chúng tôi.


  - Hãy gọi : 09677.468.55 hoặc 0986.122.389
  Bookmark and Share


  Mô tả sản phẩm

  Bulon chống xoay là một trong sản phẩm trong việc lắp đặt thang máng cáp trong các công trình hệ thống điện, dùng trong việc bắt ốc cùng với nối thang máng tạo thành một đường thẳng trên các trần nhà, thang máng ép sát tường, đồng thời chúng có cố định các điểm nối thang và máng cáp tạo thành một hệ thống cố định. Chúng có 2 loại thường dùng trong việc lắp đặt đó là bulon chống xoay M8 và bulon chống xoay M10, tùy thuộc vào kích thước lỗ nối mà người ta chọn lựa ra loại phù hợp với kích thước để bắt ốc. Thông thường, mỗi chiếc nối có 04 lỗ hoặc 06 lỗ để bắt ốc, tùy thuộc vào độ cao của nối mà nhà sản xuất đột số lỗ khác nhau. Trong công việc lắp đặt được diễn ra, với vài dụng cụ đơn giản như cờ lê 8, hoặc tê 8 người thợ có thể lắp đặt và sử dụng chúng một cách thuận tiện.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý, nhà bán lẻ cung cấp bulon chống xoay, với mục đích và áp dụng vào từng lĩnh vực khác nhau, giúp khách hàng có thể mua sản phẩm này một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng, cộng với giá thành thấp nên chúng được bắt và sử dụng ở các chi tiết, thiết bị cần nối ghép với nhau thành một khối thống nhất, chúng tôi thường cung cấp chúng đi kèm với phụ kiện của thang máng cáp điện, dễ dàng cho các đơn vị tại công trường, công trình thi công lắp ráp theo đúng yêu cầu từ bản vẽ kỹ thuật trong hệ thống sơ đồ điện. Trong bulon dùng để sử dụng bao gồm: bulon, đai ốc, vòng đệm tạo thành một bộ hoành chỉnh để đi kèm với nối, chúng có màu sắc là màu bạc sáng, được mạ kẽm điện phân trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, với nhiều kích thước bulon tiêu chuẩn dành cho các nghành nghề khác nhau. Với sự phát triển mạnh mẽ về các nghành hiện nay, việc sử dụng loại mặt hàng sản phẩm luôn được ứng dụng trong thực tế hơn bao giờ hết. Từ những thiết kế trong bản vẽ cho đến thực tế thi công, lắp ráp nên chúng được dùng phổ biến ở hầu hế các máy móc, thiết bị dân dụng cho đến thiết bị bị công nghiệp.

  Sản Xuất Báo Giá THANG MÁNG CÁP ĐIỆN tốt nhất Hà Nội

  Bulon Chống Xoay Thang Máng Cáp

  Bulon chống xoay

  Bulon thang máng cáp được nhiều nhà xây lắp, nhà thầu cơ điện, cơ điện công trình, chúng hầu như là một loại phụ kiện không thể thiếu trong việc thi công hệ thống điện trong một tòa nhà, với chức năng chính là cầu nối giữa điểm đầu và điểm của thang máng khi kết hợp với nối để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh cho dây cáp điện theo ý đồ của nhà thiết kế, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được giá bán bulon thang máng cáp được cho là tốt nhất với những phụ kiện sản xuất đi kèm, ngoài ra đơn vị chúng tôi còn lên số lượng của vật phẩm cần thiết để thuận tiện cho việc thi lắp đặt của các nhà thầu xây lắp cơ điện, chủ đầu tư công trình... giúp giảm tải được thời gian và chi phí. Với nhiều năm liền trong lĩnh vực gia công cơ khí sản phẩm phục vụ nghành hệ thống điện và xây lắp, chúng tôi có năng lực về sản xuất và am hiểu về từng loại tính chất sản phẩm nên cung cấp bulon chống xoay thang máng cáp cho đơn vị thi công một cách chính xác và chuẩn chỉnh là một điều quan trọng đối với công ty của chúng tôi.

  Bulon chống xoay và công dụng của nó đối với các thiết bị đi kèm luôn được các kỹ sư, nhà thiết kế, công nhân viên lắp đặt đánh giá cao vì tính hữu dụng của nó, không chỉ giá thành tốt, yếu tố nhỏ gọn, luôn gắn kết các điểm bắt thiết bị với nhau trong lĩnh vực lắp ráp nối chúng và từng nghành nghề nói riêng, với kích thước tiêu chuẩn phù hợp trong việc đưa vào sử dụng của hệ thống điện công nghiệp, bắt vào các vị trí then chốt, tạo được độ thẩm mỹ trong từng chi tiết góc cạnh giúp cho công trình của quý khách trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn, cùng với đó là giảm tải được sự phức tạp trong các chi tiết đồng nhất, sử dụng các thiết bị với thiết kế riêng lẻ để lắp đặt chúng với nhau thành một khối thống nhất hay một hệ thống thang và máng hoàn chỉnh trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp.

  Bulon Chống Xoay là dòng sản phẩm của phụ kiện thang máng cáp, nối 2 đầu của thang máng cáp bằng một nối thang hay nối máng, có tác dụng chống xoay và cố định 2 đầu.

  CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

  Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

  Hotline:  09677.468.55        0986.122.389

  Wedsite: http://cokhidelta.com/

  Email: tdcanh.delta@gmail.com

  XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

  Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

  Sản xuất  Tủ Cứu Hoả

  Sản xuất  Tủ Rack Tủ Mạng

  Sản xuất  Tủ Đựng Đồ Gia Công Cơ Khí