%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Đột Dập CNC

    Hiện không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Đột dập CNC là được áp dụng nhiều trong lĩnh vực gia công cơ khí, thực hiện chủ yếu trên máy CNC, với các thao tác đột dập từ máy trên nền tôn tấm, tôn tole, tôn ZAM và một số loại tôn khác. Sự chính xác trên máy CNC giúp sản phẩm đạt đến độ chính xác cao, đáp ứng đúng yêu cầu trong nghành cơ khí chính xác, với nhiều bản vẽ cơ khí được bóc tách sẵn, sẽ được người thợ điều khiển làm theo đúng yêu cầu theo hướng đề ra. Ứng dụng rộng rãi của các sản phẩm từ xưởng đột dập CNC trong nghành công nghiệp nặng như : vỏ máy công nghiệp, thiết bị máy móc, vỏ tủ điện, thang máng cáp, vỏ hộp kim loại... đều áp dụng một cách chính xác và hỗ trợ cho nhau, với nhiều sản phẩm được làm từ đột dập đêu cho chất lượng cao, đúng theo yêu cầu về thẩm mỹ, độ sắc nét, lắp ráp nhanh chóng với các thiết bị đã được cho trước, chính vì sự cơ động và thời gian làm việc ngắn trên máy thay vì sử dụng các loại máy cơ thông dụng khác nên đã rút ngắn được thời gian sản xuất và giao hàng cho khách hàng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thời gian và tiền bạc. Hiện nay, có nhiều xưởng gia công đột dập CNC tại Hà Nội và trên toàn quốc vời nhiều loại máy móc và chủng loại khác nhau nên việc tìm một nhà đột dập cho sản phẩm của mình là điều không mấy quá khó khăn đối với khách hàng.

Chuyên sản xuất và nhận đột dập kim loại thép tôn tấm, tôn tole, nhận gia công và đột dập CNC theo yêu cầu tại Hà NộiĐột dập CNC

Chúng tôi là nơi nhận đột đập CNC với tất cả các sản phẩm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, các sản phẩm liên quan tới tôn tấm, tole, vỏ máy công nghiệp... được làm bởi các công nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm ở lĩnh vực cơ khí, luôn cho ra đời các loại theo đúng yêu cầu từ bản vẽ, từ phía quý khách hàng, với giá thành được cho là tốt nhất để đưa tới khách hàng. Với diện tích sản xuất và mặt bằng rộng lớn, đáp ứng được sự mong mỏi của quý khách hàng gần xa về các sản phẩm liên quan tới lĩnh vực cơ khí, với máy CNC có nhiều khuôn mẫu đột dập khác nhau, máy cắt, máy chấn và máy hàn. Có nhiều sản phẩm hàng hóa được làm từ thép tấm nên chúng có tuổi thọ lâu dài, thay vì phải sử dụng các loại sản phẩm khác mà gây tốn kém về chi phí. Mọi sản phẩm được làm trên máy CNC đều có giá thành thấp hơn so với các loại khác, không những thế chúng còn đáp ứng mọi yêu cầu từ bản vẽ kỹ thuật cho đến các thiết bị đặt bên trong nó. Nhà xưởng của đơn vị chúng tôi nhận đột dập CNC theo yêu cầu với tất cả khách hàng trên toàn quốc, với từng loại chi tiết và yêu cầu khác nhau, với các kỹ thuật viên có công hiến nhiều năm liền trong lĩnh vực đột dập nên am hiểu rõ về tính chất và công dụng từng loại sản phẩm. Tất cả các sản phẩm hàng hóa đều được đột dập và lập trình sẵn trên máy CNC, với công suất làm việc hiệu quả, chính xác trên từng chi tiết, giúp việc gia công sản phẩm trở nên thuận tiện và chất lượng nhất sau khi xuất xưởng, cùng với đó là sự nhiệt tình của nhân viên quan tâm tới chất lượng của sản phẩm, nhiệt huyết với công việc đã giúp xưởng cơ khí đột dập CNC có thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong hiện tại và tương lai lâu dài.

Sự tỉ mỉ và chính xác trong việc đột dập trên máy CNC là điều rất cần thiết trong mỗi đơn vị, liên quan tới chất lượng và độ chính xác cơ khí, khách hàng đang có muốn tìm một nhà đột dập CNC có tiềm năng, năng lực sản xuất phù hợp với chất lượng sản phẩm mà mình cần sử dụng, đến với đơn vị đột dập CNC tại xưởng gia công cơ khí chúng tôi quý khách hàng sẽ được tham quan máy móc, kiểm tra chất lượng các sản phẩm đã gia công từ trước đõ, lên kế hoạch bản vẽ chi tiết cho từng loại sản phẩm, thời gian hoàn thành công việc đều diễn ra một cách chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay, thời gian giao hàng chính xác và đến nơi mà quý khách hàng yêu cầu.

Đột dập CNC luôn được cho là nghành phát triển nhất hiện nay, với nhu cầu sử dụng máy móc ngày càng tăng, tốc độ phát triển của các nghành công nghiệp kim khí càng cao, nên các công ty đột dập CNC tại Hà Nội không ngừng đổi máy móc, nâng cao chất lượng tay nghề cho kỹ thuật viên trong xưởng của mình để đáp ứng cũng như bắt kịp với xu hướng phát triển. Nhà máy chúng tôi luôn có gắng nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chủ đọa của nghành đột dập như: vỏ tủ điện, thang máng cáp, vỏ tủ cứu hỏa, vỏ máy công nghiệp... với chất lượng được cho là cao nhất và giá thành tốt, với chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm dài hạn, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa tới công trình yêu cầu, trợ giá trong các khối lượng lớn là điều mà đơn vị xưởng gia công cơ khí của chúng tôi muôn hướng tới thành công trong hiện tại và tiến xa hơn nữa trong tương lai vì mục tiêu phát triển hợp tác, hướng tới sự thành công.

Gia Công Cơ Khí Đột dập CNC tại Hà Nội

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline:  09677.468.55        0986.122.389

Wedsite: http://cokhidelta.com/

Email: tdcanh.delta@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

Sản xuất  Thang Máng Cáp

Sản xuất  Tủ Rack Tủ Mạng

Sản xuất  Tủ Đựng Đồ  Tủ Cứu Hỏa