%%LNG_LoadingPleaseWait%%
Thang Mang Cáp - Vỏ Tủ Điện - Tủ Cứu Hỏa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tư vấn mua hàng

Tư Vấn 1
 • phone icon 09677.468.55  
 • Tư Vấn 2
 • phone icon 0986.122.389  
 • KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
  Co Ngang Máng Cáp Điện

  • Hình ảnh 1
  Giá:
  LH : 0986.122.389

  Để có giá tốt nhất từ nhà sản xuất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

  Hỗ trợ khách hàng :

  - Hà Nội : COKHIDELTA.COM tùy vào khối lượng thực tế chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng của quý khách trong nội thành Hà Nội

  - TPHCM và Tỉnh Thành Khác : COKHIDELTA.COM áp dụng phương thức thanh toán hoặc chuyển khoản theo hợp đồng giữa quý khách hàng và nhà sản xuất chúng tôi.


  - Hãy gọi : 0986.122.389 hoặc 0906.232.936
  Bookmark and Share


  Mô tả sản phẩm

  Co ngang máng cáp điện còn gọi là cút chữ L máng cáp được dùng trong việc lắp đặt hệ thống phụ kiện thang máng cáp điện, điều chỉnh hướng đi của  dây dẫn sang trái hoặc sang phải 1 góc 90 độ theo mặt phằng nằm ngang, nhằm giúp hệ thống điện của quý khách hàng đi qua những vị trí phức tạp mà vẫn kết nối được với nhau. Với những công trình, nhà xưởng, khu chung cư, khu công nghiệp... sử dụng các loại phụ kiện này giúp hệ thống trở nên một cách chuyên nghiệp, có hệ thống, được chế tạo bằng thép CT3 có khả năng chống ăn mòn, không bị han rỉ và được phủ lên bề mặt một lớp sơn tĩnh điện giúp chúng có tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, còn có các chủng loại khác mà các đơn vị xây lắp khác thường hay lắp đặt như:

  -       Mạ kẽm nhúng nóng (có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, tuổi thọ sử dụng lâu dài)

  -       Tôn tráng kẽm

  -       Tôn ZAM

  -       Phổ biến nhất vẫn là sơn tĩnh điện, có mặt khắp hầu hết ở mọi nơi có hệ thống điện

  Việc sản xuất co ngang máng cáp điện của xưởng CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI chúng tôi và khối lượng thang máng cáp đính kèm luôn được tổ chức kế hoạch, chỉnh chu nhằm mong muốn có sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng, tiế kiệm khoảng không gian, giảm tải nguyên liệu gia công, giá thành lắp đặt và bảo dưỡng cho khách hàng.

  Co ngang máng cáp điện là điều chỉnh hướng đi của thang máng cáp điện một góc 90 độ theo hướng nằm ngang vuông góc với mặt phẳng, giúp các loại dây cáp điện đi qua những nơi có địa hình không bằng phẳng.

  Sản Xuất Báo Giá THANG MÁNG CÁP ĐIỆN tốt nhất Hà Nội

  Sản xuất báo giá co ngang thang máng cáp điện tại Hà Nội

  Đế với Nhà Máy Đột Dập CNC của chúng tôi, khách hàng sẽ được báo giá cút chữ L máng cáp có giá tốt của nhà xưởng chúng tôi, đồng thời chúng tôi còn gia công phụ kiện thang máng cáp theo danh sách yêu cầu của các đơn vị xây lắp, có nhiều kích thước và độ dày khác nhau với mục đích chính hướng tới sự đa dạng trong mọi hệ thống điện công nghiệp nặng và nhẹ. Với những tiêu chuẩn và độ chính xác trong từ sản phẩm, chúng tôi nhận phục vụ gia công các sản phẩm liên quan tới hệ thống điện như cung cấp thang máng cáp và vỏ tủ điện trong các công trình trên toàn quốc.

  Hệ thống phụ kiện thang máng cáp bao gồm: Cút chữ L, Cút chữ X, Cút Chữ Thập, Co xuống, Co Lên, Giá đỡ, Eke, Vượt Z... được nhà cung cấp CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI đơn vị trực tiếp gia công luôn đáp ứng mọi tiến độ của đơn vị , quý công ty, tổ chức cá nhân đề ra. Trong đó, chúng tôi có chính sách riêng đối với các công trình khối lượng lớn, trọng điểm trên toàn quốc, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các bên. Mọi thông tin về thang máng cáp và phụ kiện của chúng, vui lòng kết nối với đơn vị cung cấp và chế tạo của chúng tôi để có những thông tin chi tiết về giá thành và các sản phẩm liên quan do chúng tôi sản xuất và chế tạo tại Nhà Máy

  CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

  Nhà Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

  Hotline:  0986.122.389        0906.232.936

  Wedsite: http://cokhidelta.com/

  Email: cokhidelta.hanoi@gmail.com

  XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

  Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

  Sản xuất  Tủ Cứu Hoả

  Sản xuất  Tủ Rack Tủ Mạng

  Sản xuất  Tủ Đựng Đồ Gia Công Cơ Khí