%%LNG_LoadingPleaseWait%%

Bulon Chống Xoay

  • Hình ảnh 1
Giá:
LH : 0906.232.936

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Hỗ trợ khách hàng :

- Hà Nội : CƠ KHÍ DELTA Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

- TPHCM và Tỉnh Thành Khác : CƠ KHÍ DELTA áp dụng phương thức “Hàng về tận nơi, An tâm thanh toán” thông qua vận chuyển trên toàn quốc, thời gian nhận hàng từ 12h-48h .


- Hãy gọi : 0906.232.936
Bookmark and Share

Mô tả sản phẩm

Bulon chống xoay là một trong sản phẩm trong việc lắp đặt thang máng cáp trong các công trình hệ thống điện, dùng trong việc bắt ốc cùng với nối thang máng tạo thành một đường thẳng trên các trần nhà, thang máng ép sát tường, đồng thời chúng có cố định các điểm nối thang và máng cáp tạo thành một hệ thống cố định. Chúng có 2 loại thường dùng trong việc lắp đặt đó là bulon chống xoay M8 và bulon chống xoay M10, tùy thuộc vào kích thước lỗ nối mà người ta chọn lựa ra loại phù hợp với kích thước để bắt ốc. Thông thường, mỗi chiếc nối có 04 lỗ hoặc 06 lỗ để bắt ốc, tùy thuộc vào độ cao của nối mà nhà sản xuất đột số lỗ khác nhau. Trong công việc lắp đặt được diễn ra, với vài dụng cụ đơn giản như cờ lê 8, hoặc tê 8 người thợ có thể lắp đặt và sử dụng chúng một cách thuận tiện.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý, nhà bán lẻ cung cấp bulon chống xoay, với mục đích và áp dụng vào từng lĩnh vực khác nhau, giúp khách hàng có thể mua sản phẩm này một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng, cộng với giá thành thấp nên chúng được bắt và sử dụng ở các chi tiết, thiết bị cần nối ghép với nhau thành một khối thống nhất, chúng tôi thường cung cấp chúng đi kèm với phụ kiện của thang máng cáp điện, dễ dàng cho các đơn vị tại công trường, công trình thi công lắp ráp theo đúng yêu cầu từ bản vẽ kỹ thuật trong hệ thống sơ đồ điện. Trong bulon dùng để sử dụng bao gồm: bulon, đai ốc, vòng đệm tạo thành một bộ hoành chỉnh để đi kèm với nối, chúng có màu sắc là màu bạc sáng, được mạ kẽm điện phân trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, với nhiều kích thước bulon tiêu chuẩn dành cho các nghành nghề khác nhau. Với sự phát triển mạnh mẽ về các nghành hiện nay, việc sử dụng loại mặt hàng sản phẩm luôn được ứng dụng trong thực tế hơn bao giờ hết. Từ những thiết kế trong bản vẽ cho đến thực tế thi công, lắp ráp nên chúng được dùng phổ biến ở hầu hế các máy móc, thiết bị dân dụng cho đến thiết bị bị công nghiệp.

Sản Xuất Báo Giá THANG MÁNG CÁP ĐIỆN tốt nhất Hà Nội

Bulon Chống Xoay Thang Máng Cáp

Bulon chống xoay

Bulon thang máng cáp được nhiều nhà xây lắp, nhà thầu cơ điện, cơ điện công trình, chúng hầu như là một loại phụ kiện không thể thiếu trong việc thi công hệ thống điện trong một tòa nhà, với chức năng chính là cầu nối giữa điểm đầu và điểm của thang máng khi kết hợp với nối để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh cho dây cáp điện theo ý đồ của nhà thiết kế, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được giá bán bulon thang máng cáp được cho là tốt nhất với những phụ kiện sản xuất đi kèm, ngoài ra đơn vị chúng tôi còn lên số lượng của vật phẩm cần thiết để thuận tiện cho việc thi lắp đặt của các nhà thầu xây lắp cơ điện, chủ đầu tư công trình... giúp giảm tải được thời gian và chi phí. Với nhiều năm liền trong lĩnh vực gia công cơ khí sản phẩm phục vụ nghành hệ thống điện và xây lắp, chúng tôi có năng lực về sản xuất và am hiểu về từng loại tính chất sản phẩm nên cung cấp bulon chống xoay thang máng cáp cho đơn vị thi công một cách chính xác và chuẩn chỉnh là một điều quan trọng đối với công ty của chúng tôi.

Bulon chống xoay và công dụng của nó đối với các thiết bị đi kèm luôn được các kỹ sư, nhà thiết kế, công nhân viên lắp đặt đánh giá cao vì tính hữu dụng của nó, không chỉ giá thành tốt, yếu tố nhỏ gọn, luôn gắn kết các điểm bắt thiết bị với nhau trong lĩnh vực lắp ráp nối chúng và từng nghành nghề nói riêng, với kích thước tiêu chuẩn phù hợp trong việc đưa vào sử dụng của hệ thống điện công nghiệp, bắt vào các vị trí then chốt, tạo được độ thẩm mỹ trong từng chi tiết góc cạnh giúp cho công trình của quý khách trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn, cùng với đó là giảm tải được sự phức tạp trong các chi tiết đồng nhất, sử dụng các thiết bị với thiết kế riêng lẻ để lắp đặt chúng với nhau thành một khối thống nhất hay một hệ thống thang và máng hoàn chỉnh trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp.

Bulon Chống Xoay là dòng sản phẩm của phụ kiện thang máng cáp, nối 2 đầu của thang máng cáp bằng một nối thang hay nối máng, có tác dụng chống xoay và cố định 2 đầu.

CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI

Xưởng Sản Xuất : Đường Lê Trọng Tấn Kéo Dài – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

Hotline:  0906.232.936        0988.768.189

Wedsite: http://cokhidelta.com/

Email: cokhidelta.hanoi@gmail.com

XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC CỦA CƠ KHÍ CHÍNH XÁC DELTA HÀ NỘI:

Sản xuất  Vỏ Tủ Điện

Sản xuất  Tủ Cứu Hoả

Sản xuất  Tủ Rack Tủ Mạng

Sản xuất  Tủ Đựng Đồ Gia Công Cơ Khí


Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Bình chọn sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!